Thứ Bảy, ngày 30 tháng 5 năm 2020

Quận 2: Khen thưởng đột xuất 20 tập thể và cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid - 19

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 2 Nguyễn Phước Hưng trao giấy khen cho các tập thể

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 16/3, UBND Quận 2 tổ chức lễ trao thưởng đột xuất cho 2 tập thể và 18 cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn Quận 2. Tham dự có Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 2 Nguyễn Phước Hưng; Phó Chủ tịch UBND Quận 2 Huỳnh Thanh Khiết; Phó Chủ tịch UBND Quận 2 Nguyễn Hồng Điệp và Phó Chủ tịch UBND Quận 2 Nguyễn Bạch Hoàng Phụng.

Trong thời gian qua, cả hệ thống chính trị Quận 2 đã tập trung mọi nguồn lực để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19. Qua đó, một số tập thể, cá nhân có những thành tích tiêu biểu. Điển hình là các cán bộ y tế quận đã và đang thực hiện nhiệm vụ tại Khu cách ly trung tâm của Quận 2 cũng như lực lượng công an các phường.

Tại buổi khen thưởng, lãnh đạo UBND Quận 2 cũng đã nghe các đơn vị thông tin về những khó khăn vướng mắc khi đang thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 2. Đại diện khu cách ly trung tâm Quận 2 cho biết khó khăn hiện nay của khu cách ly trung tâm Quận 2 là phải đảm bảo nguồn cung cấp khẩu trang không những cho những người đang thực hiện việc cách ly tại đây mà kể cả các y, bác sĩ đang làm việc tại đây. Qua đó, đề nghị Quận 2 cần bổ sung thêm nguồn khẩu trang y tế để việc chăm sóc cũng như cách ly được ngày càng tốt hơn.

Đại diện công an phường Thảo Điền nêu khó khăn về việc trên địa bàn hiện có rất nhiều người nước ngoài đủ mọi quốc tịch cư trú. Do không dùng ngôn ngữ tiếng Việt cũng như tiếng Anh nên đã gây rất nhiều khó khăn trong công tác tuyên truyền, vận động phòng chống dịch.

Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các tập thể, cá nhân đã thực hiện trong thời gian qua trong công tác phòng chống dịch Covid -19, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Quận 2 Nguyễn Phước Hưng nhấn mạnh, Quận ủy, UBND Quận 2 luôn luôn theo sát và dành mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ trong công tác phòng chống dịch Covid -19. Đồng chí đề nghị các tập thể, cá nhân hãy nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình trong công tác nhằm ngăn chặn và khống chế không cho dịch bệnh bùng phát hay xuất hiện trên địa bàn Quận 2.

Văn Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo