Thứ Năm, ngày 9 tháng 7 năm 2020

Quận 2: Gặp mặt, chúc Tết các chức sắc, chức việc tôn giáo

Thành ủy viên, Bi thư Quận ủy Quận 2 Trần Văn Thuận (bìa trái) tặng qùa chúc Tết các chức sắc, chức việc tôn giáo

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 13/1, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 2 tổ chức Họp mặt chúc Tết xuân Canh Tý - 2020 các chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn. Tham dự có Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 2 Trần Văn Thuận; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 2 Bùi Văn Phúc; Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 2 Nguyễn Phước Hưng; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 2 Phạm Hoa Mai.

Tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 2 Nguyễn Phước Hưng báo cáo với hội nghị tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Quận 2 trong năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh: sự phát triển của Quận 2 có sự đóng góp của tất cả các tầng lớp nhân nhân trong đó có các tôn giáo đã giúp Quận 2 trở thành một nơi đáng sống, có chất lượng cuộc sống tốt.

Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 2 Trần Văn Thuận thay mặt Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 2 chúc các vị chức sắc, chức việc tôn giáo cùng cộng đồng những người có đạo có một mùa xuân Tết cổ truyền hạnh phúc, ấm no, an lành; sống “Tốt đời, đẹp đạo”.

Đại diện các tôn giáo bày tỏ niềm hân hoan trước những thành tựu của Quận 2 trong năm 2019 nói riêng và hơn 20 năm hình thành và phát triển của Quận 2. Nhiều ý kiến cũng chia sẻ sẽ tiếp tục vận động đồng bào các tôn giáo ra sức lao động, học tập đóng góp cho sự phát triển của quận.

Văn Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo