Thứ Năm, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Quận 12: Trao quà trung thu tặng các em có người thân mất do Covid-19

Trung tá Lê Đức Túy, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp thăm hỏi, động viên các bé.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 20/9, Hội Phụ nữ - Công đoàn - Đoàn Thanh niên Công an quận; đại diện Ban Chỉ huy Đội Điều tra tổng hợp và Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (XDPT BVANTQ) Công an Quận 12 đến nhà thăm và trao quà cho các trẻ em có cha hoặc mẹ mất do Covid-19 trên địa bàn.

Tham dự đoàn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tiển, Phó Trưởng Công an Quận 12, đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ - Công đoàn - Đoàn Thanh niên Công an quận; đại diện Ban Chỉ huy Đội Điều tra tổng hợp và Đội XDPT BVANTQ Công an quận.

Quận 12 có 40 cháu phải chịu nỗi đau mất mát, trong đó có nhiều cháu tuổi còn rất nhỏ, cha hoặc mẹ của các cháu đã vĩnh viễn ra đi do dịch bệnh Covid-19. Dịch chưa kết thúc, gia đình các cháu còn phải đối mặt với vô vàn khó khăn và các cháu bước vào năm học mới trong điều kiện giãn cách xã hội.

Thượng tá Nguyễn Văn Tiển nhắn nhủ: “Chú mong các con hãy gạt đi nước mắt, sớm vượt qua nỗi mất mát, đau buồn quá lớn này để tiếp tục bước tiếp chặng đường phía trước, hướng về tương lai, phấn đấu học tập thật tốt, đạt được nhiều thành tích cao, xứng đáng vào sự kỳ vọng mà cha mẹ, gia đình và những người thương yêu các con”.

Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà con đồng chí Nguyễn Phú Hiếu, bảo vệ dân phố phường Tân Thới Nhất, mất ngày 13/8/2021 do không may bị nhiễm Covid-19 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch. Chị Võ Thị Ngọc Hà, vợ anh Hiếu thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, BCH Công an Quận 12, các đơn vị trực thuộc Công an quận và ban ngành đoàn thể địa phương đã quan tâm, chia sẻ đau thương và hỗ trợ gia đình thời gian qua.

Bảo Dung


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo