Chủ Nhật, ngày 31 tháng 5 năm 2020

Quận 12 tổ chức 6 đoàn đại biểu thăm và tặng quà Tết cho các trường, trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội

Lãnh đạo Quận 12 tặng quà Cơ sở cai nghiện ma túy số 3 (huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương)

(Thanhuytphcm.vn) - Trong 2 ngày 9 và 10/1, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 đã tổ chức 6 đoàn đại biểu đến thăm và tặng quà Tết 2020 cho các trường, trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội do TP quản lý.

Cụ thể, lãnh đạo quận đã đi thăm Cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá, Cơ sở cai nghiện ma túy số 3 (huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương), Cơ sở cai nghiện ma túy Phú Nghĩa, Cơ sở xã hội Nhị Xuân, Trường chuyên biệt Ánh Dương Quận 12, Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.

Tại các trung tâm, trường, cơ sở bảo trợ xã hội, các Đoàn công tác đã được nghe báo cáo về tình hình hoạt động của đơn vị, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đặc biệt là công tác chăm lo Tết 2020 cho học viên, cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

Dịp này, Quận 12 đã trao các phần quà Tết cũng như hỗ trợ kinh phí để học viên, cán bộ, viên chức, người lao động tại đây (gồm tiền mặt và quà với tổng số tiền gần 50 triệu đồng).

Đây là một hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của Quận 12 nhằm khuyến khích cán bộ, viên chức, người lao động đang thực hiện tốt công tác quản lý, tổ chức cai nghiện ma túy và các học viên đang tham gia điều trị nghiện tại các cơ sở cai nghiện ma túy và cơ sở xã hội của TP.

Hồng Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo