Thứ Hai, ngày 25 tháng 1 năm 2021

Quận 12: Thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Bí thư Quận ủy Trần Hoàng Danh ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ Tiêu Thị Hoa (phường Tân Hưng Thuận).

(Thanhuytphcm.vn) - Trong 2 ngày 14, 15/7, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 đã tổ chức thành 11 Đoàn cán bộ đến thăm hỏi, động viên và tặng 44 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn quận gồm quý Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ.

Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo trong Đoàn đã có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các Mẹ, các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo quận cũng bày tỏ niềm mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm quan tâm, chăm lo thiết thực cho cuộc sống của các gia đình chính sách, góp phần chia sẻ, động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống, thiết thực kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Song Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo