Thứ Năm, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Quận 1: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thăm, tặng quà Việt Nam Anh hùng Lê Thị Cách (phường Phạm Ngũ Lão)

(Thanhuyhcm.vn) - Ngày 26/7, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Văn Dũng  và Chủ tịch UBND Quận 1 Lê Đức Thanh cùng lãnh đạo phường Tân Định, Phạm Ngũ Lão (Quận 1) đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Đoàn đã đến thăm bà Trần Thị Lài là thương binh và ông Nguyễn Văn Mạnh là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ngụ tại phường Tân Định; thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Cách và bà Lê Thị Thu Cúc là mẹ Liệt sĩ ngụ tại phường Phạm Ngũ Lão.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Văn Dũng và Chủ tịch UBND Quận 1 Lê Đức Thanh ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các gia đình; bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Thăm tặng, quà thương binh Trần Thị Lài (phường Tân Định) Thăm tặng, quà thương binh Trần Thị Lài (phường Tân Định)

Các đồng chí lãnh đạo cũng chúc các đồng chí thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Dịp này, đoàn đã quà cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh.

Long Toàn

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo