Thứ Hai, ngày 14 tháng 10 năm 2019

Quả bóng vàng Việt Nam tặng quà Tết cho các cựu tuyển thủ

Cầu thủ Tuyết Ngân thăm hỏi và trao quà Tết cho cựu tuyển thủ Trương Văn Tư

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 11/1, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam - báo Sài Gòn Giải Phóng đả tổ chức buổi thăm hỏi, gặp gỡ và tặng quà Tết đến với các cựu tuyển thủ bóng đá TPHCM đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động xã hội được Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam tổ chức hàng năm nhằm chia sẻ những khó khăn của các cựu tuyển thủ. Qua đó, cũng là dịp để thế hệ cầu thủ hiện nay, những cầu thủ vừa được vinh danh ở giải thưởng Quả bóng vàng hàng năm gặp mặt giao lưu cùng thế hệ đàn anh, đàn chú.

Đại diện các cầu thủ tham dự buổi gặp mặt gồm Quả bóng bạc futsal Hồ Văn Ý, Quả bóng đồng futsal Phạm Đức Hòa, Quả bóng bạc nữ Huỳnh Như, Quả bóng đồng nữ Chương Thị Kiều, Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc Nguyễn Thị Tuyết Ngân. Riêng các cầu thủ đoạt Quả bóng vàng, bạc và đồng nam năm 2018 do đang cùng đội tuyển tham dự VCK Asian Cup 2019 nên không góp mặt được.

Các cựu cầu thủ đã không giấu được sự xúc động khi có dịp ngồi bên nhau để ôn lại những kỷ niệm khi còn thi đấu sung mãn trên sân cỏ. Các ông cũng có những lời căn dặn quý giá dành cho thế hệ cầu thủ ngày nay. Nhiều chia sẻ đã được nêu ra ở buổi gặp mặt cùng những đóng góp tạo thêm nhiều chương trình khác dành cho các cựu tuyển thủ như Quỹ hỗ trợ cầu thủ gặp khó khăn, tổ chức các trận đấu giao hữu giữa các cựu tuyển thủ nhằm gây quỹ từ thiện…

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo