Thứ Tư, ngày 20 tháng 1 năm 2021

Phú Thọ và Phù Đổng giành vé thăng hạng Nhất 2021

Niềm vui của đội Phù Đổng khi giành quyền trở lại hạng Nhất mùa bóng năm sau.

(Thanhuytphcm.vn) - Hai trận bán kết giải hạng Nhì 2020 đã diễn ra vào chiều 13/11 với phần thắng đều thuộc về hai đại diện của bảng A là Phù Đổng và Phú Thọ. Qua đó, hai đội này đã giành những tấm vé thăng hạng đầu tiên của mùa giải năm nay.

Theo điều lệ giải, vòng bán kết mang tính chuyển hạng diễn ra trên sân Nha Trang, phù hợp với địa lý giữa đại diện của hai bảng A (khu vực phía Bắc) và bảng B (khu vực phía Nam). Cặp đấu đầu tiên diễn ra giữa đội Phú Thọ (nhất bảng A) và Công an Nhân dân (nhì bảng B). Đội Công an Nhân dân vốn có lực lượng chủ yếu đến từ Học viện HA.GL, trong khi đội Phú Thọ với dàn cầu thủ trụ cột từ Hà Nội do HLV Dương Hồng Sơn dẫn dắt.

Cùng có thực lực mạnh và không hề thua kém nhau về tham vọng, Phú Thọ và Công an Nhân dân đã nhập cuộc với tinh thần quyết tâm rất cao, tạo nên một thế trận đôi công hấp dẫn. Sau 90 phút bất phân thắng bại với tỷ số hòa 0-0, hai đội thi đấu luân lưu 11m và phần thắng chung cuộc thuộc về Phú Thọ với tỷ số 3-1.

Ở trận đấu diễn ra sau đó, đội Phù Đổng giành chiến thắng 3-2 trước Gia Định. Do giải hạng Nhì quốc gia năm nay có 3 suất thăng hạng, nên sau khi xác định hai đội Phù Đổng và Phú Thọ giành suất đầu tiên, đại diện cuối cùng của hạng Nhì thăng hạng Nhất năm sau sẽ được xác định ở trận đấu giữa hai đội Công an Nhân dân và Gia Định vào ngày 16/11 tới đây.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo