Thứ Sáu, ngày 5 tháng 6 năm 2020

Phụ nữ Quận 12 ra quân thực hiện “15 phút vì Thành phố văn minh, sạch đẹp”

Các dì, các chị phụ nữ Quận 12 tặng nước rửa tay và khẩu trang cho người dân

(Thanhuytphcm.vn) - Trong 2 ngày 14 và 15/3, 11 cơ sở Hội thuộc Hội Liên hiệp phụ nữ Quận 12 đã đồng loạt ra quân thực hiện phong trào “15 phút vì Thành phố văn minh, sạch đẹp” tại khắp các tuyến đường trên địa bàn quận.

Theo đó, phụ nữ các cơ sở Hội đã chung tay và vận động người dân tại các khu phố tham gia tổng vệ sinh tại nơi ở, các tuyến đường, dọn rác ở các điểm tập kết, các điểm rác lưu cữu, hưởng ứng việc phân loại rác tại nguồn, trồng cây xanh, hoa tại các bồn cây thuộc các tuyến ngõ sạch và tuyến đường tự quản... Đồng thời, các cơ sở Hội 11 phường cũng tiếp tục vận động hội viên may khẩu trang vải tặng hội viên phụ nữ, công nhân, người dân, tuyên truyền người dân tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Được biết, phong trào “15 phút vì Thành phố văn minh - sạch đẹp” được các cấp Hội phụ nữ Quận 12 thực hiện thường xuyên và được người dân hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Từ phong trào này đã xây dựng được nét đẹp trong cán bộ hội viên phụ nữ và tổ chức Hội tại cộng đồng dân cư, tạo sự chuyển biến trong suy nghĩ và hành động của người dân trên địa bàn quận với việc bảo vệ môi trường sống, không xả rác bừa bãi và tăng cường trồng cây xanh. Từ đó, ngày càng nhiều các tuyến đường, khu phố, khu dân cư thông thoáng, xanh tươi xuất hiện trên địa bàn quận.

Song Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo