Chủ Nhật, ngày 29 tháng 3 năm 2020

Phụ nữ Quận 11 tích cực đổi mới, sáng tạo, phát huy vai trò và phong trào phụ nữ trong hoạt động hội

Trao giấy khen cho các tập thể tiêu biểu

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 20/12, Hội Liên hiệp phụ nữ Quận 11 đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2019. Tham dự có các đồng chí: Trần Thị Huyền Thanh, Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM; Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Năm 2019, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Quận ủy và sự chỉ đạo hướng dẫn của hội LHPN Thành Phố, Ban Thường vụ Hội LHPN Quận đã không ngừng nỗ lực phấn đấu lãnh chỉ đạo 21 cơ sở hội đạt được những thành quả tốt đẹp, đặc biệt thực hiện tốt công tác tuyên truyền trong cán bộ, hội viên phụ nữ chấp hành và thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bằng nhiều hoạt động và những công trình thiết thực, các cấp Hội từ quận đến cơ sở luôn tích cực, nỗ lực phấn đấu, đầu tư đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hội, sáng tạo nhiều loại hình sinh hoạt phù hợp với công tác vận động phụ nữ tham gia vào tổ chức hội.

Dịp này, Ban Chấp hành Hội LHPN quận đã trao hoa cám ơn các vị mạnh thường quân, doanh nghiệp đồng hành cùng tổ chức hội; trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” cho các cá nhân tiêu biểu được khen thưởng trong phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2019; các cá nhân đạt danh hiệu Sen vàng, Sen bạc; giới thiệu Câu lạc bộ đội nhóm, mô hình tiêu biểu; Tổ hợp tác túi giấy trao tay.

Hội LHPN quận cũng đã trao tặng phiếu tầm soát ung thư cho nữ công nhân, nhân viên lao động đang công tác tại doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi phiếu là 800.000 đồng.

Mỹ Hạnh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo