Thứ Tư, ngày 21 tháng 4 năm 2021

Phó Chánh Thanh tra TPHCM Nguyễn Kiến Quốc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Minh Châu trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Kiến Quốc

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 31/12, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu chủ trì buổi lễ trao quyết định nhân sự.

Theo đó, tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Minh Châu trao quyết định của UBND TP về nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Kiến Quốc, Phó Chánh Thanh tra TP.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kiến Quốc cho biết: Bản thân đã trải qua 34 năm công tác và 14 năm công tác trong ngành Thanh tra, đến nay đã hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao; sau nghỉ hưu sẽ đưa những kinh nghiệm của mình đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Minh Châu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Kiến Quốc đối với sự phát triển của ngành Thanh tra TP và TPHCM; cũng như đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà UBND TP, Thường trực UBND TP giao trong quá trình công tác. Đồng thời đánh giá đồng chí Nguyễn Kiến Quốc là cán bộ thanh tra hết sức mẫu mực, trách nhiệm trong công việc, là tấm gương cho cán bộ ngành thanh tra noi theo.

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Minh Châu chúc đồng chí Nguyễn Kiến Quốc sau khi nghỉ hưu luôn mạnh khỏe và có những ý kiến đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển của địa phương nơi sinh sống nói riêng và TPHCM nói chung.

Hải Liên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo