Chủ Nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

Ông Lê Văn Thành trúng cử Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính VFF

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải trao hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch Lê Văn Thành

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 21/11, tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tiến hành Đại hội thường niên năm 2020 khóa VIII nhiệm kỳ 2018-2022. Một trong những điểm nhấn của Đại hội là tiến hành bỏ phiếu bầu chọn tân Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ.

Trong thời gian qua, bóng đá Việt Nam vốn gặp nhiều khó khăn khi cùng với cộng đồng nỗ lực tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và sau đó là thiên tai, bão lụt. Cũng vì dịch bệnh này đã làm đình trệ nhiều giải đấu trong một thời gian. Nhưng vượt lên những khó khăn ấy, bóng đá Việt Nam đã sớm trở lại và nhiều giải đấu đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ để cùng về đích an toàn.

Trong phần phát biểu khai mạc Đại hội, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã nhấn mạnh một nội dung quan trọng nữa của Đại hội là bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ, nhằm kiện toàn bộ máy, thưc hiện các công việc cho đến hết nhiệm kỳ.

Trước Đại hội lần này đã xác định được 3 ứng viên từ những giới thiệu của các thành viên Liên đoàn trực thuộc, gồm: Ủy viên Ban chấp hành VFF, Trưởng ban Bóng đá nữ VFF khóa VII Phạm Thanh Hùng; Ủy viên Ban chấp hành VFF, Trưởng ban phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF khóa VIII Lê Văn Thành và Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc CTCP Ca cao Việt Nam Trần Văn Liêng. Trước đó ông Trần Quốc Tuấn cũng được đề cử nhưng đã xin rút lui.

Kết quả kiểm phiếu, ông Lê Văn Thành đã giành chiến thắng với tổng số phiếu tín nhiệm là 35/71. Số phiếu dành cho ông Phạm Thanh Hùng là 28 và ông Trần Văn Liêng là 4. Trong đó có 4 phiếu trắng.

Cũng tại Đại hội, VFF đã kết nạp 6 thành viên mới gồm LĐBĐ TP Hà Nội, LĐBĐ tỉnh Sơn La, CLB bóng đá Bình Định, CLB futsal Sao, CLB Kardiachain Sài Gòn, CLB futsal Vietfootball; qua đó nâng tổng số tổ chức thành viên của VFF lên con số 78.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo