Thứ Sáu, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Nhiều giải đấu sẽ khởi tranh trong tháng 3

CLB Thái Sơn Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho mùa bóng mới

(Thanhuytphcm.vn) - Cùng với việc V-League 2021 sẽ trở lại vào giữa tháng 3 qua thông báo của Công ty VPF và chỉ còn chờ các cơ quan có thẩm quyền ở các địa phương quyết định hình thức tổ chức trận đấu có khán giả hay không, một số giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp cũng sẽ khởi tranh trong tháng 3 và 4.

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có thông báo về thời điểm khởi tranh các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp. Qua đó, giải futsal VĐQG sẽ thi đấu từ ngày 22/3 với giai đoạn 1 diễn ra tại Đắk Lắk. Đây cũng là lần đầu tiên địa phương này được đăng cai các trận đấu ở giải VĐQG, những năm gần đây chủ yếu diễn ra ở TPHCM, Khánh Hòa, Đà Nẵng…

Giải futsal VĐQG 2021 hứa hẹn nhiều gay cấn khi các đội đã có sự chuẩn bị lực lượng chu đáo. Khả năng cuộc tranh đua vẫn là giữa các đại diện của TPHCM, nhưng lần này chất lượng và tính cạnh tranh sẽ cao hơn giữa Thái Sơn Nam, Sahako và Zebit Sài Gòn FC.

Bên cạnh đó, VFF cũng thông báo kế hoạch thi đấu của một số giải bóng đá khác. Cụ thể: Giải hạng Nhì quốc gia khởi tranh từ ngày 22/4; Giải U21 quốc gia đến ngày 16/6 sẽ chính thức khởi động. Còn ở bóng đá nữ, Cúp Quốc gia sẽ bắt đầu vào ngày 20/4, được xem như một sự khởi động của các đội cho giải VĐQG được khai mạc vào ngày 18/5.

Việc thông báo sớm lịch thi đấu dự kiến để các đội có kế hoạch chuẩn bị lực lượng, và dĩ nhiên còn tùy thuộc vào tình hình diễn biến của dịch Covid-19. Cũng vào ngày 28/2, Ban tổ chức giải bóng đá U19 quốc gia 2021 đã xác định Bình Dương là địa phương đăng cai Vòng chung kết, sẽ diễn ra từ ngày 18/3. Nhưng còn chờ quyết định sau cùng của lãnh đạo tỉnh trong tình hình diễn biến của dịch hiện nay.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo