Thứ Ba, ngày 19 tháng 10 năm 2021

Người dân khó khăn Huyện Củ Chi tiếp nhận 2.100 phần quà hỗ trợ

Thiếu tướng Phan Văn Xựng và đồng chí Dương Văn Duyên trao qùa cho các hộ dân

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 21/8, Ban Chỉ huy Quân sự và các tổ chức chính trị, xã hội huyện Củ Chi phối hợp tổ chức chương trình tặng quà đợt 2 cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hoạt động nằm trong Chiến dịch cao điểm giúp dân vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Phan Văn Xựng, Thành ủy viên, Chính ủy Bộ Tư lệnh Thành phố; đồng chí Dương Văn Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Lý Hữu Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO).

Trong chương trình lần này, tiếp tục có 2.100 phần quà được tặng cho người dân khó khăn tại 21 xã, thị trấn. Các phần quà do: Bộ Tư lệnh thành phố phối hợp với Tổng công ty SAWACO tặng 1.100 phần, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chuẩn bị 1.000 phần. Đối tượng được hỗ trợ là các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngay tại buổi lễ, có 10 hộ dân đã được nhận quà. Các phần quà còn lại sẽ được chuyển trực tiếp tới tận các hộ dân.

Hoạt động nhằm thực hiện chủ trương của Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Thành ủy, UBND thành phố và huyện về công tác chăm lo cho Nhân dân, khơi dậy và phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của của dân tộc; tinh thần tự lực, tự cường của lực lượng vũ trang thành phố kết hợp huy động mọi nguồn lực xã hội với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau” để tăng cường chăm lo, hỗ trợ giúp đỡ Nhân dân trên địa bàn huyện khắc phục khó khăn, vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống. Qua chiến dịch cũng thắt chặt hơn mối đoàn kết “quân với dân như cá với nước”, nhất là trong hoàn cảnh dịch bệnh ảnh hưởng đến đời sống người dân như hiện nay.

Thúy An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo