Thứ Sáu, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Nâng cao công tác phòng, chống dịch đối với hoạt động thể dục thể thao

Tiếp tục tạm ngưng các hoạt động thể dục - thể thao phong trào và chuyên nghiệp. (Ảnh minh họa)

(Thanhuytphcm.vn) - Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM (VHTT) vừa ban hành văn bản về việc nâng cao công tác phòng, chống dịch Covid-19 đối với các hoạt động tổ chức giải, tập huấn, tập luyện và thi đấu thể thao.

Theo đó, Sở VHTT chỉ đạo các liên đoàn - hội thể thao TPHCM, các đơn vị sự nghiệp thể thao thuộc Sở, các trung tâm VHTT, trung tâm thể dục - thể thao các quận, huyện và TP Thủ Đức tiếp tục tạm ngưng các hoạt động tổ chức giải thể thao quần chúng, thể thao học sinh TPHCM năm học 2020 – 2021, thể thao thành tích cao và Đại hội Thể dục - Thể thao lần IX cấp cơ sở trên địa bàn TP.

Cũng tiếp tục tạm ngưng cử các đội thể thao tập huấn ngoài TP tại các địa phương trong vùng dịch và có ca dương tính Covid-19. Các trường hợp cần thiết ở các tỉnh thành khác thì do Giám đốc Sở VHTT xem xét quyết định.

Riêng các đội thể thao tập huấn tại TP, thủ trưởng đơn vị phối hợp các bộ môn thể thao có trách nhiệm đảm bảo thực hiện nghiêm túc bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động bảo tang, di tích; thư viện, phòng đọc sách và tổ chức tập luyện của các đơn vị hoạt động thể dục – thể thao trên địa bàn TPHCM.

Đồng thời, tiếp tục tạm ngưng hoạt động cử các đội thể thao TP tham dự, thi đấu các giải thể thao cấp quốc gia đối với các địa phương trong vùng dịch có ca dương tính Covid-19.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo