Thứ Sáu, ngày 29 tháng 5 năm 2020

Mang Trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Hỗ trợ phương tiện đi học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 11/9, Chi đoàn cơ quan Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM phối hợp cùng Đoàn cơ sở Trung Đoàn Gia Định, Xã Đoàn An Nhơn Tây và Xã Đoàn Nhuận Đức (huyện Củ Chi) tổ chức chương trình "Vầng trăng yêu thương 2019" cho các em thiếu nhi hai xã An Nhơn Tây và Nhuận Đức.

Chương trình đã trao 300 phần quà gồm tập học sinh, bánh Trung thu và lồng đèn do Báo Công An TP, Báo Người lao động cùng các mạnh thường quân hỗ trợ. Bên cạnh đó, Chương trình cũng vận động hỗ trợ phương tiện đi học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là dịp để đoàn thanh niên chia sẻ và đồng hành cùng chính quyền địa phương trong chăm lo cho các em thiếu nhi có một đêm vui Tết trung thu ấm áp; tạo thêm động lực để các em cố gắng vượt khó học giỏi, nỗ lực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Tặng quà và lồng đèn cho các em thiếu nhi xã An Nhơn Tây và Nhuận Đức, Củ Chi. Tặng quà và lồng đèn cho các em thiếu nhi xã An Nhơn Tây và Nhuận Đức, Củ Chi.

* Trước đó, ngày 8/9, Chi đoàn cơ quan Ban Tuyên giáo Thành ủy TP đã phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho con em công nhân tại khu nhà trọ tổ 12 ấp 7 xã Lê Minh Xuân.

H.Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo