Thứ Bảy, ngày 6 tháng 6 năm 2020

Lùi ngày khai mạc giải hạng Nhất LS 2020

Sân Quy Nhơn chỉnh trang cho mùa bóng mới

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 13/3, Công ty VPF đã có thông báo lùi ngày khai mạc giải hạng Nhất LS 2020. Dự kiến sẽ được khởi tranh từ ngày 14/3, nhưng  đến giờ chót đã có thông báo hoãn.

Quyết định trên đã đem lại bất ngờ cho nhiều đội bóng bởi lẽ thông báo đến quá sát với ngày thi đấu, đồng nghĩa với việc nhiều đội đã di chuyển đến sân khách để chuẩn bị. Như trường hợp Đắk Lắk, Long An, Bình Phước đã đến Bình Định, Khánh Hòa, Hưng Yên, thậm chí trưa 13/3, Bà Rịa - Vũng Tàu đã bay ra Huế.

Theo lý giải của Công ty VFP là do  thực hiện công văn số 288/TCTDTT-VP ngày 09/03/2020 của Tổng cục TDTT yêu cầu lùi thời gian tổ chức các giải thể thao trong hệ thống thi đấu quốc gia trong tháng 3 đối với các giải chưa tổ chức, nên hoãn tổ chức các trận đấu vòng 1 và 2 giải hạng Nhất QG - LS 2020. Lịch điều chỉnh sẽ được thông báo sau.

Trên thực tế thì một số CLB cũng đã có ý kiến hoãn ngày khai mạc bởi dịch Covid-19 như trường hợp Khánh Hòa, Huế. Nhưng phía Ban điều hành giải đã có thông báo quá muộn nên làm cho nhiều đội không kịp điều chỉnh kế hoạch di chuyển. Ngay như ở Bình Định, đội chủ nhà cũng chuẩn bị chu đáo khi sân Quy Nhơn được chọn sẽ là nơi tiến hành lễ khai mạc giải.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo