Thứ Ba, ngày 25 tháng 1 năm 2022

Lực lượng tuyến đầu trải nghiệm “Cần Giờ - non nước hữu tình”

(Thanhuytphcm.vn) – Sau hơn 2 tháng tình nguyện vào TPHCM hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, ngày 30/10, đoàn y, bác sĩ thuộc tỉnh Thanh Hóa đã có chuyến du lịch trải nghiệm bằng đường thủy “Cần Giờ - non nước hữu tình” tại các điểm du lịch hấp dẫn nhất tại huyện “vùng xanh” của TPHCM.

Lần đầu tiên đến với TP, cũng như đến với huyện Cần Giờ, đoàn y, bác sĩ tỉnh Thanh Hóa đã không giấu được cảm xúc vui vẻ, thoải mái sau những ngày tháng chăm sóc bệnh nhân Covid-19 căng thẳng, mệt mỏi. Đây là một trong những chương trình du lịch tri ân tuyến đầu chống dịch Covid-19 do Thành ủy TPHCM chỉ đạo Sở Du lịch TP tổ chức. Chương trình không chỉ là lời cám ơn đối với sự hỗ trợ của lực lượng tuyến đầu chống dịch mà còn mở ra cho ngành du lịch nội thành khởi sắc hơn sau thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội.

Một số hình ảnh do phóng viên Trang tin điện tử Đảng bộ TPHCM ghi nhận:


Đoàn xuống tàu bắt đầu cuộc hành trình. Đoàn xuống tàu bắt đầu cuộc hành trình.
Hào hứng khi lần đầu được đi tàu ra đảo Thiềng Liềng. Hào hứng khi lần đầu được đi tàu ra đảo Thiềng Liềng.
Tàu xịt khử khuẩn cho hành khách bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19. Tàu xịt khử khuẩn cho hành khách bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19.
Cùng ghi lại những khoảnh khắc trên tàu. Cùng ghi lại những khoảnh khắc trên tàu.
Chụp hình lưu niệm chuyến đi tại huyện Cần Giờ. Chụp hình lưu niệm chuyến đi tại huyện Cần Giờ.
Các y, bác sĩ trải nghiệm đạp xe tìm hiểu đời sống người dân tại ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An. Các y, bác sĩ trải nghiệm đạp xe tìm hiểu đời sống người dân tại ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An.
Đoàn được thưởng thức không khí trong lành tại rừng ngập mặn Cần Giờ. Đoàn được thưởng thức không khí trong lành tại rừng ngập mặn Cần Giờ.
Đoàn đi thuyền tham quan tại Dầm Dơi Nghệ. Đoàn đi thuyền tham quan tại Dầm Dơi Nghệ.
Trải nghiệm câu cá sấu thú vị tại Khu du lịch Vàm Sát. Trải nghiệm câu cá sấu thú vị tại Khu du lịch Vàm Sát.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo