Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020

Liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm mở rộng năm 2020

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải tại liên hoan

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 19/7, Nhà Thiếu nhi huyện Củ Chi đã tổ chức liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm mở rộng năm 2020 với 300 thiếu nhi đến từ các câu lạc bộ đội nhóm, xã thị trấn tham gia.

Liên hoan có chủ đề “Thiếu nhi chào hè” được diễn ra với hơn 20 tiết mục của các đội dự thi. Năm nay, các đội tham gia liên hoan văn nghệ hè sẽ thực hiện 1 chương trình văn nghệ trong đó nhiều thể loại như: đơn ca cổ, song tam ca cổ, đơn ca nhạc, song tam ca nhạc, tốp ca, ca múa và múa. Các ca khúc tham dự có chủ đề ca ngợi cách mạng, Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, mùa hè…

Ban tổ chức đã trao 20 giải A, B, C cho các đội xuất sắc tại hội thi. Trong đó, giải A thuộc về các xã: Phạm Văn Cội, Phước Thạnh, Thị trấn Củ Chi và Phú Hòa Đông.

Liên hoan liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm mở rộng đã góp phần giáo dục lòng tự hào về lịch sử dân tộc, giáo dục lòng yêu nước, tạo sân chơi văn nghệ lành mạnh cho các em. Đồng thời duy trì và phát triển phong trào nghệ thuật quần chúng tạo sự giao lưu, học hỏi lẫn nhau, giới thiệu tìm kiếm các tài năng văn nghệ mới, các ca khúc hay để dự thi liên hoan cấp thành phố. 

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo