Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Liên đoàn Lao động Quận 6 chăm lo cho công nhân lao động và người dân trong khu vực bị cách ly, phong tỏa

Đồng chí Ngô Thanh Bắc trao quà hỗ trợ MTTQ Việt Nam Quận 6.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 22/7, Liên đoàn Lao động Quận 6 tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà cho Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6, UBND Phường 10 nhằm chăm lo cho công nhân lao động và người dân tại các khu vực bị cách ly, phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Quốc Dương - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6; Ngô Thanh Bắc - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 6; cùng lãnh đạo Đảng ủy và UBND Phường 10.

Đoàn đã trao tặng lương thực, thực phẩm, gồm 2 tấn gạo và 1,7 tấn rau, củ, quả… nhằm chăm lo cho công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và người dân tại các khu vực bị cách ly, phong tỏa phòng, chống dịch trên bàn Quận 6.

Trước đó, Liên đoàn Lao động Quận cũng đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 300 kg rau, củ, quả sạch với tổng giá trị 12 triệu đồng cho hai doanh nghiệp, gồm Công ty TNHH Chấn Thuận Thành và Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên đang nằm trong khu vực bị phong tỏa, tạm dừng hoạt động, có đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động bị cách ly.

Đồng chí Ngô Thanh Bắc trao quà hỗ trợ UBND Phường 10. Đồng chí Ngô Thanh Bắc trao quà hỗ trợ UBND Phường 10.

Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động Quận 6 tiếp tục vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ để hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân lao động và người dân bị ảnh hưởng của dịch bệnh trên địa bàn quận.

Đinh Toản


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo