Thứ Hai, ngày 30 tháng 1 năm 2023

Liên đoàn boxing TPHCM có Chủ tịch mới nhiệm kỳ 2022-2027

Ông Nguyễn Vĩnh Nghi (thứ 5 từ trái sang) đắc cử Chủ tịch Liên đoàn boxing TPHCM nhiệm kỳ II.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 12/11, Liên đoàn boxing TPHCM đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II (2022-2027), và bầu ông Nguyễn Vĩnh Nghi giữ vị trí Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ mới.

Liên đoàn boxing TPHCM được thành lập vào tháng 9 năm 2017. Trải qua 5 năm hoạt động, tổ chức này đã đóng góp đáng kể cho việc phát triển bộ môn boxing của thành phố. Cụ thể, tạo sân chơi giữa các câu lạc bộ và vận động viên tại địa phương; mở rộng các giải đấu trong nước và quốc tế; tăng cường hội nhập, thúc đẩy quan hệ, kết nối quốc tế.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, doanh nhân Nguyễn Vĩnh Nghi đắc cử vị trí Chủ tịch để thay thế người tiền nhiệm là ông Nguyễn Đức An Sơn. Những thành viên trong Ban Chấp hành gồm ông Nguyễn Xuân Tùng, Phó Chủ tịch Thường trực, ông Cổ Tấn Anh Linh tiếp tục giữ chức Phó Chủ tịch chuyên môn, ông Lưu Tú Bảo - Phó Chủ tịch tài chính, ông Trần Thái Nguyên - Phó Chủ tịch đối ngoại, bà Đỗ Thị Thu Trang - Tổng thư ký, Phó Chủ tịch đối nội.

Đại hội cũng thống nhất thông qua các kế hoạch và mục tiêu sắp tới, bao gồm: Tiếp tục tăng cường hợp tác với các tổ chức boxing thế giới như AIBA, ASBC, WBO, WBF, WBF, APBC; các Liên đoàn thể thao boxing quốc tế, châu lục và khu vực trên thế giới; phối hợp cùng các nhà tài trợ thuộc các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức các giải thi đấu boxing giao hữu và tranh đai.

Đồng thời, xây dựng hệ thống kênh thông tin qua website, fanpage và hotline của Liên đoàn boxing TPHCM để cập nhật các thông tin, kiến thức, luật và kỹ thuật boxing cho mọi người.

Bên cạnh đó, phối hợp với các cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình, các kênh mạng xã hội triển khai mạnh mẽ hoạt động phổ cập boxing một cách nhịp nhàng và đều đặn. Phát hành các ấn phẩm, tài liệu, các chuyên đề về boxing nhằm cổ vũ và nâng cao tinh thần "tập luyện thể thao - nâng cao thành tích" đúng với nguyện vọng và nhịp sống năng động của người dân thành phố mang tên Bác.

Phát biểu tại Đại hội, ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố đánh giá cao những hoạt động của Liên đoàn boxing Thành phố trong nhiệm kỳ đầu tiên. Ông Mai Bá Hùng cũng bày tỏ những mong muốn và kỳ vọng vào sự phát triển mạnh mẽ của tổ chức trên trong thời gian tới.

H. Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo