Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc thọ người cao tuổi tại Quận 8

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê tặng hoa, bằng chúc thọ của TP cho cụ Nguyễn Thị Đựng.

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 6/6, đoàn lãnh đạo Thành phố do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đi thăm và chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu năm 2022 tại Quận 8, nhân Kỷ niệm 81 năm Ngày Người Cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2022).

Tham gia cùng đoàn có Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 8 Đỗ Hữu Trí; Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 8 Phạm Ngọc Muôn.

Đoàn đã đến thăm cụ Nguyễn Thị Đựng, sinh năm 1932, tròn 90 tuổi hiện ngụ tại Phường 3, Quận 8. Cụ có 11 người con, có 1 người con là thương binh nặng có vết thương tật trên 81%.

Thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm hỏi sức khỏe cụ Nguyễn Thị Đựng và gửi lời chúc cụ luôn sống khỏe, sống vui, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê tặng hoa chúc thọ cụ Nguyễn Thị Hai. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê tặng hoa chúc thọ cụ Nguyễn Thị Hai.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm cụ Nguyễn Thị Hai, sinh năm 1932, hiện ngụ tại Phường 4, Quận 8. Cụ là vợ liệt sĩ, đang hưởng chế độ tuất định xuất nuôi dưỡng, không có con, đang ở chung với người cháu gái, thu nhập chính là trợ cấp ưu đãi người cao tuổi và theo Nghị quyết 126/HĐND-TP.

Thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ với hoàn cảnh gia đình của cụ Nguyễn Thị Hai, đồng thời, mong cụ cố gắng giữ sức khỏe, sống an vui cùng gia đình.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo