Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Lãnh đạo TP Thủ Đức thăm, động viên các doanh nghiệp

Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Hoàng Tùng tặng quà tới Công ty CP May Sài Gòn 3

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 23/9, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Hoàng Tùng đến thăm, động viên và tặng quà Công ty CP May Sài Gòn 3, Công ty TNHH Đậu homemade – chi nhánh 14RQH, quán cà phê Highland.

Trong 3 quý đầu năm, dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 song với nỗ lực vượt khó, các công ty bảo đảm duy trì ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động; quan tâm, chăm lo đời sống cho công nhân.

Sau khi nghe lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo nhanh về tình hình hoạt động kinh doanh trong 9 tháng đầu năm và mục tiêu, định hướng trong thời gian tới, đồng chí Hoàng Tùng ghi nhận, đánh giá cao kết quả sản xuất, kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người lao động của các đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh: “3 quý đầu năm đầy khó khăn, thách thức với TP Thủ Đức nói riêng và cả nước nói chung. Song với sự đồng lòng, TP cùng các doanh nghiệp quyết tâm vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ kép “vừa chống dịch – vừa phát triển kinh tế”. Đồng chí mong muốn, trong những tháng cuối năm 2021, các doanh nghiệp tiếp tục khắc phục những khó khăn, thử thách, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô, ngành nghề kinh doanh, dịch vụ để có những đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của TP. Đồng thời, khẳng định, chính quyền TP luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển.

Dịp này, đồng chí Hoàng Tùng đã tặng quà và gửi lời thăm hỏi, động viên tới lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp và mong các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng TP vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất, kinh doanh, quan tâm bảo đảm phòng chống dịch và nâng cao đời sống cho người lao động.

Hoàng Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo