Thứ Hai, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Lãnh đạo thành phố Thủ Đức thăm, tặng quà các tân binh

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Đức Kiều Ngọc Vũ tặng quà cho các tân binh.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 9/5, Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức do đồng chí Kiều Ngọc Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Thủ Đức, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Đức làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên các tân binh đang học tập, huấn luyện tại Tiểu đoàn Bộ Binh 2, Trung đoàn Gia Định tại Củ Chi.

Tại đây, đại diện Tiểu đoàn Bộ Binh 2, Trung đoàn Gia Định đã báo cáo tình hình huấn luyện, học tập và sinh hoạt của các tân binh. Qua 2 tháng tại đơn vị, các chiến sĩ đã tập làm quen và hòa nhập với môi trường quân đội. Mỗi chiến sĩ tự rèn luyện ý chí, bản lĩnh người chiến sĩ cách mạng, nghiêm túc học tập điều lệnh, điều lệ, tác phong, cũng như xây dựng doanh trại sạch – đẹp. Các tân binh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân tình, các chiến sĩ mới thể hiện quyết tâm, phấn đấu rèn luyện thật tốt để trở thành chiến sĩ giỏi.

Sau khi nghe đơn vị báo cáo, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Đức Kiều Ngọc Vũ đã ghi nhận sự quan tâm của đơn vị huấn luyện đối với các tân binh của thành phố Thủ Đức trong thời gian qua. Đồng chí Kiều Ngọc Vũ đã ân cần thăm hỏi cuộc sống, tình hình huấn luyện của các tân binh tại Tiểu đoàn Bộ Binh 2; đồng thời gửi lời cảm ơn Ban Chỉ huy Bộ Tư lệnh Thành phố, Trung đoàn Gia Định, Tiểu đoàn Bộ Binh 2 đã quan tâm, tạo điều kiện để các tân binh an tâm rèn luyện trong môi trường quân ngũ; chúc các tân binh đạt được thành tích tốt trong học tập, rèn luyện để ngày càng trưởng thành.

Dịp này, lãnh đạo thành phố Thủ Đức đã trao nhiều suất quà cho các tân binh và đơn vị nhằm động viên tân binh an tâm học tập và rèn luyện, xứng danh bộ đội cụ Hồ.

Lương Hợp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo