Thứ Tư, ngày 21 tháng 4 năm 2021

Lãnh đạo thành phố Thủ Đức thăm, chúc Tết công nhân vệ sinh

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức Hoàng Tùng tặng quà cho công nhân vệ sinh của công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 2

(Thanhuytphcm.vn)-Tối 11/2, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thủ Đức Nguyễn Phước Hưng và Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức Hoàng Tùng dẫn đầu đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Thủ Đức đến thăm và tặng quà cho hơn 100 công nhân vệ sinh của Công ty TNHH MTV dịch vụ công ích Quận 2 đang chuẩn bị công tác dọn dẹp chợ hoa tại phường An Phú.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Thủ Đức Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức Hoàng Tùng tặng quà và động viên các công nhân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức Hoàng Tùng ghi nhận và biểu dương những người công nhân vệ sinh nói chung và công ty TNHH MTV dịch vụ công ích Quận 2 nói riêng. Các anh chị đã hy sinh hạnh phúc cá nhân để giữ gìn sự sạch sẽ, vẻ đẹp cảnh quang môi trường trên toàn thành phố Thủ Đức trong những ngày Tết đến. Khi những người khác đang êm ấm vui đùa cùng người thân chuẩn bị đón Giao thừa thì các anh chị lại lặng lẽ quét từng ngách đường, ngõ hẻm để thành phố Thủ Đức có được một cảnh quang sạch đẹp, giữ gìn cho đường phố sạch sẽ. Việc làm đó thật là đáng trân trọng.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Thủ Đức đã gửi đến các anh chị công nhân những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quân 2 đến các anh chị công nhân vệ sinh khiến họ cảm thấy ấm áp.

Hoàng Thành

 

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo