Chủ Nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

Lãnh đạo quận Tân Bình gặp gỡ đại biểu các dân tộc, tôn giáo

Lãnh đạo quận Tân Bình gặp gỡ các đại biểu các dân tộc, các tôn giáo trên địa bàn quận

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 2/7, Quận ủy quận Tân Bình tổ chức hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo quận với hơn 100 đại biểu đại diện các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo và các vị đại diện người dân tộc trên địa bàn.

Tại hội nghị, lãnh đạo quận đã thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời lắng nghe các ý kiến đóng góp của đại diện các dân tộc, tôn giáo đối với quá trình phát triển của quận. Các đại biểu tham dự đều thống nhất với kết quả quận đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy quận Tân Bình Nguyễn Xuân Tiến trân trọng ghi nhận những đóng góp của cộng đồng các tôn giáo, dân tộc trong quá trình xây dựng và phát triển quận Tân Bình, đặc biệt là sự chung tay, giúp sức cho các trường hợp gặp khó khăn trong đợt dịch Covid -19 vừa qua. Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến khẳng định những góp ý của đại diện các dân tộc, tôn giáo cũng thể hiện được tâm tư, tình cảm và sự tin tưởng đối với Đảng bộ, chính quyền quận. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cộng đồng các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền trong việc xây dựng quận Tân Bình ấm áp, nghĩa tình.

Lê Thị Dạ Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo