Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Lãnh đạo quận Bình Thạnh gặp gỡ động viên lực lượng y tế tuyến đầu

Đồng chí Đinh Khắc Huy, Chủ tịch UBND quận trao thư cảm ơn và quà cho các lực lượng y tế tuyến đầu của quận

(Thanhuytphcm.vn )- Ngày 12/8, Thường trực UBND quận Bình Thạnh gồm các đồng chí: Đinh Khắc Huy, Phó Bí thư Quận ủy, Chỉ tịch UBND quận, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19; Thái Thị Hồng Nga, Phó Chủ tịch UBND quận; Hồ Phương, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh đã có buổi gặp gỡ động viên lực lượng y tế tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại cuộc gặp, Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh Đinh Khắc Huy bày tỏ sự trân trọng trước những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn lực lượng y tế quận tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với lãnh đạo quận chiến đấu đến cùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân, đảm bảo cuộc chiến giành thắng lợi.

Tại buổi gặp gỡ, có nhiều kiến nghị về những khó khăn hiện nay của lực lượng y tế phường. Tất các các kiến nghị đều được Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh Đinh Khắc Huy ghi nhận và hướng dẫn tháo gỡ khó khăn.

Dịp này, Thường trực UBND quận trao thư cảm ơn của Chủ tịch UBND quận và quà cho mỗi tập thể 10 triệu đồng. Ngoài ra, Thường trực UBND quận gửi đến mỗi cán bộ, viên chức người lao động của tất cả các đơn vị ngành y tế một phần quà gồm gạo, đường, dầu ăn và các loại thực phẩm thiết yếu.

Võ Thị Giang Tây


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo