Thứ Năm, ngày 22 tháng 10 năm 2020

Lãnh đạo Quận 9 dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Đoàn đại biểu Quận 9 đặt vòng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm Bến Nọc

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 1/9, lãnh đạo Quận 9 đã tổ chức lễ dâng hương tại tượng đài Chiến Thắng và Đền tưởng niệm Bến Nọc. Tham dự lễ có các đồng chí: Phan Đình Thắng, Bí thư Quận ủy Quận 9; Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Trần Văn Bảy, Chủ tịch UBND quận cùng lãnh đạo lực lượng vũ trang, các ban, ngành đoàn thể của quận.

Tại tượng đài Chiến Thắng, Đền tưởng niệm Bến Nọc, trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm để tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa vào ngày 2/9/1945. 

Với niềm xúc động và biết ơn, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân trong quận nguyện quyết tâm kế thừa và phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng, nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực, phát huy sức mạnh toàn dân, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ VI đã đề ra. Phấn đấu xây dựng Quận 9 ngày càng văn minh, phát triển, nghĩa tình xứng đáng với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, những người con của quê hương huyện Thủ Đức (nay là Quận 9) đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Hiệp Thọ

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo