Chủ Nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Lãnh đạo Quận 8 thăm các cơ sở tôn giáo tích cực chăm lo cho người dân khó khăn

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận thăm và tặng quà tại Chùa Long Hoa

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 1/10, Đoàn công tác Quận 8 do đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, làm trưởng đoàn, đến thăm và tri ân các cơ sở tôn giáo đã tham gia tích cực công tác an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn thời gian qua. Đoàn đã đến thăm các chùa Liên Hoa, Long Hoa, Giáo xứ Bình An Thượng và Giáo xứ Bình Thái.

Tại các điểm đến, đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận đã gửi lời thăm hỏi, trân trọng ghi nhận và gửi thư cảm ơn đến các cơ sở tôn giáo đã tích cực cùng chính quyền địa phương tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, ổn định đời sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội. Đồng chí đánh giá cao việc triển khai tuyên truyền thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch đến các tín đồ và người dân.

Đồng chí Bí thư Quận ủy bày tỏ mong muốn các cơ sở tôn giáo sẽ luôn đồng hành cùng Đảng bộ và chính quyền Quận 8 phát huy truyền thống nghĩa tình và xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời gian tới.

Dịp này, lãnh đạo Quận cũng thông tin đến cơ sở tôn giáo về kết quả thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch thời gian qua, đến nay, Quận 8 cơ bản kiểm soát được dịch bệnh và bước vào giai đoạn bình thường mới.

* Cùng ngày, đoàn công tác do đồng chí đồng chí Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, làm trưởng đoàn, đã đến thăm chùa Vạn Liên, Hải Đức, Thường Quang, Tịnh xá Từ Phước.

Trúc Quỳnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo