Thứ Sáu, ngày 5 tháng 3 năm 2021

Lãnh đạo Quận 4 thăm các đơn vị thực hiện khoá sổ, quyết toán tài chính

Lãnh đạo Quận 4 tặng quà cho các đơn vị

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 31/12, đoàn đại biểu Quận 4 do đồng chí Thái Thị Bích Liên, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 4 dẫn đầu đã đến thăm, gặp gỡ ngành tài chính về kết thúc năm ngân sách và công bố số liệu thu chi ngân sách Quận 4 năm 2020. Tham gia đoàn có Chủ tịch UBND Quận 4 Lê Văn Chiến.

Đoàn đã đến thăm các đơn vị: Chi cục Thuế, Kho bạc Nhà nước và Phòng Tài chính – Kế hoạch quận. Đại diện các đơn vị đã báo cáo tình hình thu, chi ngân sách năm 2020. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và những thiệt hại do thiên tai, bão lũ gây ra khiến các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, nhất là các doanh nghiệp tư nhân có doanh thu hoạt động sản xuất kinh doanh suy giảm nghiêm trọng làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động thu ngân sách. Ước phấn đấu thực hiện thu ngân sách nhà nước năm 2020 trên địa bàn Quận 4 là 1.147 tỷ đồng, đạt 80,27%; ước tổng số chi thường xuyên cả năm là 828,508 tỷ đồng, đạt 95% so với dự toán giao.

Đồng chí Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND Quận 4 phát biểu chúc mừng năm mới các đơn vị Đồng chí Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND Quận 4 phát biểu chúc mừng năm mới các đơn vị

Chủ tịch UBND quận Lê Văn Chiến đã biểu dương sự tích cực, tinh thần trách nhiệm của các đơn vị trong việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2020. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, nhân viên các đơn vị và mong muốn các đơn vị quan tâm công tác nhận định tình hình, có giải pháp, lộ trình thực hiện các chỉ tiêu ngay từ đầu năm 2021. Đồng chí đề nghị các đơn vị đẩy mạnh tham mưu cho Quận ủy, UBND quận trong công tác điều hành, quản lý ngân sách; thực hiện tốt các chính sách nuôi dưỡng, phát triển nguồn thu, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của quận, góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo