Thứ Tư, ngày 8 tháng 7 năm 2020

Lãnh đạo Quận 3 thăm, chúc tết Chôl Chnăm Thmây tại chùa Chantaransay

Đồng chí Trần Trọng Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 3 tặng hoa chúc tết Chôl Chnăm Thmây chùa Chantaransay.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 14/4, Quận ủy – Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 3 tổ chức đoàn do Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 3 Trần Trọng Tuấn làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Chôl Chnăm Thmây các chư tăng đồng bào Khmer tại chùa Chantaransay (164/235 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3).

Tại nơi đến thăm, đồng chí Trần Trọng Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 3 ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các chư tăng cùng đồng bào Khmer trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại Quận 3. Đồng thời, khẳng định các cấp ủy đảng, chính quyền luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho đồng bào Khmer được học hành và phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đồng chí mong các vị chư tăng tích cực vận động bà con thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh được khuyến cáo, nhất là thực hiện giãn cách xã hội để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trong dịp này, tại chùa Chantaransay, Quận 3 cũng đã trao tặng 91 phần quà đến đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Hà Châu


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo