Thứ Bảy, ngày 11 tháng 7 năm 2020

Lãnh đạo Quận 11 thăm, chúc mừng ngành Y tế

Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND Quận 11 thăm và chúc mừng Bệnh viện Quận 11

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 24/2, đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND Quận 11 do đồng chí Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và chúc mừng các cán bộ lão thành ngành Y tế nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020).

Đoàn lãnh đạo đã thăm hỏi và tặng quà các đơn vị, cán bộ lão thành, cán bộ lãnh đạo ngành y tế từng thời kỳ. Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Trần Phi Long đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các cán bộ y tế lão thành, mặc dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn quan tâm đến sự phát triển của ngành y, đã có nhiều đóng góp cho ngành y tế quận nhà và xã hội; chúc các vị thầy thuốc mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt trong giáo dục, giúp đỡ và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp cho đội ngũ y - bác sĩ trẻ.

Được biết, đoàn cũng đã ghé thăm các đơn vị Phòng Y tế quận, Bệnh viện quận, Trung tâm y tế Quận 11. Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long, đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị trong thời gian vừa qua đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế địa phương. Đặc biệt là Bệnh viện quận được đón nhận tin vui Thành phố công nhận và thăng hạng 2 trong đầu năm 2020, đây là một kết quả đáng khích lệ mà Bệnh viện quận đã cố gắng đạt được.

Trong công tác phòng chống dịch virus Covid-19, các đơn vị đã đi đầu trong công tác tham mưu cho quận về công tác phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân. Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long đề nghị đội ngũ cán bộ làm công tác y tế tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để tiếp tục tham mưu tốt cho Quận ủy – UBND quận trong công tác chỉ đạo, điều hành để ngành y tế của địa phương ngày càng khởi sắc.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo