Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Lãnh đạo Quận 1 động viên, chia sẻ với chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch có người thân qua đời

Lãnh đạo Quận 1 động viên, chia buồn với Đại úy Nguyễn Đức Hải.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 3/9, lãnh đạo Quận 1 gồm các đồng chí: Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1; Hoàng Thị Tố Nga, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Lê Đức Thanh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 1 cùng các đồng chí trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Quận 1 và phường Phạm Ngũ Lão đã đến thăm, động viên, chia buồn với đồng chí tổ trưởng Trạm Y tế lưu động phường Phạm Ngũ Lão, vừa có người thân vừa qua đời khi đồng chí vẫn đang trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Đó là bố của Đại úy Nguyễn Đức Hải (Bệnh viện Quân y 105 thuộc Tổng cục Hậu cần) - ông Nguyễn Đức Hòa, sinh năm 1956, đã qua đời do tai biến vào ngày 2/9 tại Hà Nội. Do đồng chí Hải đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch tại phường Phạm Ngũ Lão, không thể về chịu tang bố nên địa phương đã tổ chức bàn thờ vọng tại nơi đồng chí Hải đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch để thuận tiện cho đồng chí, đồng đội đến bái vọng, chia buồn, động viên.

Các đồng chí lãnh đạo Quận 1 và phường Phạm Ngũ Lão đã thắp nén tâm hương, ân cần thăm hỏi, gửi lời chia buồn cùng sự cảm thông sâu sắc nhất trước những mất mát, đau thương không gì có thể đong đếm được của đồng chí Đại úy Nguyễn Đức Hải cùng gia quyến đồng chí.

Đồng chí Trần Kim Yến mong Đại úy Nguyễn Đức Hải sớm vơi bớt thương đau, giữ vững tinh thần, quyết tâm cùng đồng chí, đồng đội và Nhân dân thực hiện nghiêm các chủ trương, đường lối, chính sách của Thành phố, LLVT Thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, để sớm mang lại cuộc sống bình thường, yên vui trên Thành phố mang tên Bác.

Được biết, trong thời gian công tác tại Trạm Y tế lưu động phường Phạm Ngũ Lão, Đại úy Nguyễn Đức Hải đã rất tích cực trong việc cấp cứu, thăm khám và chữa trị cho các bệnh nhân F0 tại địa bàn. Bất kể giờ giấc, khi nghe có tin người bệnh cần hỗ trợ, đồng chí cùng các đồng đội trong tổ quân y và cán bộ phường đều có mặt kịp thời giúp dân.

Thúy Hiền


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo