Thứ Năm, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Lãnh đạo huyện Hóc Môn thăm, chúc mừng các đơn vị ngành Y tế

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Hóc Môn.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 26/2, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn do Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn Trần Văn Khuyên làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị ngành y tế, nhân Kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021). Cùng tham gia đoàn có Phó Chủ tịch HĐND huyện Lý Hiếu Thanh; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn Trương Thị Mỹ Hạnh; Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lưu Anh Tuấn; Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Thanh Hòa.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị: Phòng Y tế, Trung tâm Y tế và Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn. Tại các đơn vị, Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn Trần Văn Khuyên đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị y tế trong thời gian qua đã đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế huyện. Đặc biệt, trong những ngày người dân cả nước đón Tết cổ truyền của dân tộc thì cán bộ, y bác sĩ các đơn vị vẫn luôn túc trực 24/24 để chỉ đạo kịp thời, tổ chức nhanh chóng việc giám sát lấy mẫu virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng dân cư tại khu cách ly tập trung huyện (xã Đông Thạnh), nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất, những người khám bệnh tại Bệnh viện 175, Bệnh viện Mắt, cộng đồng tại Chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Hóc Môn, khách dự tiệc cưới… góp phần phòng chống hiệu quả dịch bệnh COVID-19.

Đồng chí Trần Văn Khuyên chúc toàn thể cán bộ, nhân viên các đơn vị luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội huyện.

Sáng cùng ngày, đoàn đã đến thăm và chúc mừng Tổ Công tác người Hoa - Hội Quán Long Thái (tại Chùa ông - Miếu Quan Đế, thị trấn Hóc Môn) nhân dịp Tết Nguyên tiêu Tân Sửu (Lễ Hội của đồng bào người Hoa).

Bí thư Huyện ủy Trần Văn Khuyên ghi nhận và biểu dương sự đóng góp tích cực của Tổ Công tác người Hoa và toàn thể đồng bào người Hoa đang sinh sống và làm việc tại huyện Hóc Môn trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của huyện. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới, đồng bào người Hoa tiếp tục có những đóng góp tích cực cùng chính quyền trong công tác xã hội từ thiện góp phần xây dựng huyện ngày càng tốt đẹp hơn.

Tịnh Văn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo