Thứ Năm, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Lãnh đạo huyện Hóc Môn gặp gỡ đầu năm với các Hội quần chúng

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hóc Môn Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại buổi gặp gỡ

(Thanhutphcm.vn) - Sáng 4/3, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hóc Môn Nguyễn Anh Tuấn chủ trì Hội nghị gặp gỡ đầu năm giữa Thường trực Huyện ủy với các Hội quần chúng huyện Hóc Môn. Cùng dự có Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Lê Văn Nghĩa; Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Thanh Hòa…

Tại hội nghị, các đại biểu cũng có nhiều ý kiến liên quan đến kinh phí hoạt động cho các cán bộ Hội cơ sở. Trong đó, Ban liên lạc Cựu tù chính trị - Tù binh huyện kiến nghị cần xem xét để hỗ trợ kinh phí cho các Tổ trưởng Cựu tù các xã - thị trấn để yên tâm công tác hơn. Hội Khuyến học huyện kiến nghị lãnh đạo huyện cần có chủ trương, hướng dẫn để lãnh đạo các xã - thị trấn chỉ đạo Ban Chỉ huy Công an và Ban Chỉ huy Quân sự các xã - thị trấn thành lập Chi hội khuyến học theo đúng tinh thần của Trung ương Hội. Hội Cựu thanh niên xung phong và Hội Liên hiệp Thanh niên huyện kiến nghị huyện xem xét hỗ trợ kinh phí cho các Chi hội ở cơ sở..

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Hóc Môn Nguyễn Anh Tuấn ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các Hội quần chúng trong thời gian qua đối với các hoạt động của huyện góp phần thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ đề ra hàng năm. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn cũng nhấn mạnh: Trong thời gian tới, huyện sẽ cố gắng duy trì các hội nghị giao ban chuyên đề với các hội quần chúng. Liên quan đến các kiến nghị về hỗ trợ kinh phí, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và sẽ có xem xét, phù hợp với quy định của Pháp luật. Đồng chí đề nghị phòng Nội vụ huyện hỗ trợ, hướng dẫn tận tình các Hội trong công tác quyết toán. Liên quan đến các khó khăn hỗ trợ nhà ở cho hội viên, các Hội cần thông tin cụ thể từng trường hợp để huyện có chỉ đạo xem xét hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho từng trường hợp.

Tịnh Văn

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo