Chủ Nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Lãnh đạo huyện Cần Giờ thăm, tặng quà cho thiếu nhi, người cao tuổi

Lãnh đạo huyện thăm, mừng thọ Người Cao tuổi

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 1/6, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Lê Minh Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cần Giờ làm Trưởng đoàn đã tổ chức thăm, mừng thọ cho 8 cụ nhân kỷ niệm 81 năm Ngày Truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2022); tặng quà cho 8 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và 48 em học sinh trường Chuyên biệt Cần Thạnh nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tại các điểm đến, đồng chí Lê Minh Dũng đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các cụ cùng gia đình và chúc các cụ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các gia đình và chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần để các cụ có thêm động lực sống vui tươi, khỏe mạnh, luôn là tấm gương sáng trong việc tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Chúc mừng các em nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng, các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, biết giúp đỡ gia đình những công việc vừa với sức mình. Đồng chí cũng mong cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương và mỗi gia đình, tiếp tục quan tâm, chăm lo các em, trang bị thêm cho các em kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích để các em có cuộc sống an toàn, lành mạnh.

Đồng chí Lê Minh Dũng tặng quà cho các em trường Chuyên biệt Cần Thạnh  Đồng chí Lê Minh Dũng tặng quà cho các em trường Chuyên biệt Cần Thạnh

Đặc biệt, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò trường Chuyên biệt Cần Thạnh; chính sự yêu thương và chăm sóc tận tình của thầy cô giáo, các em đã phần nào vơi đi mặc cảm để tự tin hòa nhập cộng đồng.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền cũng như các ngành, địa phương trong việc tham gia chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Thanh Tâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo