Thứ Tư, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Lãnh đạo huyện Bình Chánh thăm đảng viên bị nhiễm Covid-19 gặp khó khăn

Lãnh đạo huyện Bình Chánh thăm đảng viên bị nhiễm Covid-19 gặp khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 14/10,  đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Chánh dẫn đầu đoàn đã đến thăm 4 đảng viên (trực thuộc Đảng bộ xã Bình Chánh) bị nhiễm Covid-19 gặp khó khăn, sau thời gian điều trị bệnh và hoàn thành thời gian cách ly y tế tại nhà theo quy định.

Cùng đi có các đồng chí: Phan Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy xã Bình Chánh, Lê Minh Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình Chánh.

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Chánh Nguyễn Thị Kim Dung trân trọng những đóng góp, ý thức trách nhiệm với cộng đồng của các đảng viên trong công tác phòng chống dịch Covid-19; đồng thời nhấn mạnh: Tinh thần gương mẫu đi đầu của các đảng viên có ý nghĩa thiết thực, lan tỏa trong cộng đồng cùng nhau thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, trả lại những ngày an vui cho người dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung cũng chúc các cán bộ, đảng viên luôn mạnh khỏe, gia đình bình an trong cuộc sống và tiếp tục cùng hệ thống chính trị cơ sở tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong điều kiện bình thường mới…

Dịp này, đoàn cũng gửi tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTT Việt Nam huyện Bình Chánh và xã Bình Chánh.

Tuyết Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo