Thứ Ba, ngày 29 tháng 9 năm 2020

Lãnh đạo công ty hoạt động tốt hơn nữa trong các lĩnh vực môi trường

Bí thư Quận ủy Quận 2 Trần Văn Thuận tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đảng ủy công ty nhiệm kỳ 2020 - 2025.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 28/5, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 2 tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến tham dự có các đồng chí: Trần Văn Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 2; Nguyễn Nghĩa Hiêp, Phó Chủ tịch HĐND Quận 2.

Nhiệm kỳ vừa qua, Đảng ủy công ty đã xác định hoạt động công ích là một trong những hoạt động cốt lõi trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đảng ủy công ty đã chỉ đạo ưu tiên nguồn vốn trên 34 tỷ đồng để trang bị, mua sắm mới trang thiết bị hiện đại phục vụ hoạt động công ích như: xe ép rác chuyên dụng, xe tưới nước công viên chuyên dụng; cơ giới hóa công cụ lao động nhằm tăng năng suất người lao động, tăng khả năng cạnh tranh, giữ vững thị phần và mở rộng quy mô hoạt động… Kết quả, trong nhiệm kỳ, tỷ trọng doanh thu của lĩnh vực dịch vụ công ích so với tổng doanh thu của toàn công ty tăng dần qua các năm: trong năm 2015 đạt hơn 97 tỷ đồng thì đến năm 2019 đạt hơn 111 tỷ đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đai hội, Bí thư Quận ủy Quận 2 Trần Văn Thuận nhấn mạnh: hoạt động công ích tốt sẽ đem lại một môi trường sống lành mạnh cho nhân dân, giữ gìn vệ sinh môi trường và đặc biêt là góp phần thực hiện thành công Chỉ thị 19 của Thành ủy về thực hiện Cuộc vận động “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, tập thể Đảng ủy sẽ lãnh đạo công ty hoạt động tốt hơn nữa trong các lĩnh vực môi trường, nhằm hướng tới một một tiêu “chung tay nâng tầm cuộc sống” đúng như tôn chỉ, mục đích mà công ty đã đề ra. Đặc biệt, hoạt động phát triển của công ty cần phải gắn liền với việc tạo mọi điều kiện tốt nhất về an sinh xã hội cho người lao động.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng ủy công ty TNHH MTV dịch vụ công ích Quận 2 nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 5 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội đồng thành viên được bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy.

Văn Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo