Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Lãnh đạo Công an Quận 3 thăm và tặng quà các chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19

Thăm hỏi và tặng quà CBCS trực chốt Lý Chính Thắng giao với Trần Quốc Thảo.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 16/9, Công an Quận 3 đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và trao 78 phần quà do Ban Giám đốc Công an TPHCM gửi tặng cho các lực lượng đang làm việc tại 7 chốt, trạm cấp quận, kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 3.

Tại các nơi đến thăm, Thượng tá Phan Hồng Phúc, Phó Trưởng Công an Quận 3 đã thăm hỏi và động viên lực lượng tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng chính quyền và người dân trong quận vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19.

Thượng tá Phan Hồng Phúc cho biết các phần quà do Ban Giám đốc Công an TPHCM gửi tặng cho các lực lượng là những món quà thiết thực giúp cán bộ chiến sỹ Công an, Quân đội, dân phòng, y tế tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch đảm bảo sức khỏe để làm tốt công việc, đồng thời thể hiện sự đồng lòng trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, để bảo đảm công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả, những ngày qua lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 đã làm việc liên tục, bất kể thời tiết nắng, mưa để kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan.

Lê Minh Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo