Thứ Ba, ngày 29 tháng 9 năm 2020

Làm tốt công tác vệ sinh môi trường, không để tình trạng rác tồn đọng trong dịp Tết

Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan ân cần thăm hỏi công nhân vệ sinh Trạm trung chuyển rác số 1.

(Thanhuytphcm.vn) – Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, chiều 22/1 (tức 28 Tết), đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP do Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết công nhân vệ sinh tại Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VietNam Waste Soluttions).

Thay mặt đoàn công tác, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cho rằng: Trong năm qua, các công nhân, kỹ sư và chuyên gia nước ngoài đã làm việc hết sức, rất vất vả trong điều kiện và môi trường đặc biệt ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tết đến, nhiều người được nghỉ ngơi, vui chơi đón Tết đầm ấm cùng với gia đình nhưng có những công nhân, lao động, trí thức làm trong lĩnh vực đặc thù như y bác sĩ, công an, quân đội, môi trường,... không có ngày nghỉ, thậm chí các công nhân, lao động còn làm nhiều hơn để góp phần gìn giữ bình yên, môi trường xanh sạch đẹp cho TP.

Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan trân trọng cảm ơn các công nhân vệ sinh đã làm việc vất vả để giữ gìn môi trường TP luôn sạch đẹp, trong lành trong suốt một năm qua. Đồng thời, đề nghị công ty VietNam Waste Soluttions cần tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy đốt rác phát điện để phù hợp với xu thế mới, công nghệ mới trong xử lý rác. Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan mong muốn công ty sớm triển khai dự án để cùng chung tay vì TP xanh sạch đẹp.

* Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và chúc Tết Trạm trung chuyển rác số 1 thuộc Công ty TNHH Môi trường đô thị TPHCM.

Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan đến thăm và tặng quà Tết công nhân vệ sinh Trạm trung chuyển rác số 1. Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan đến thăm và tặng quà Tết công nhân vệ sinh Trạm trung chuyển rác số 1.

Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan chia sẻ với những khó khăn của Công ty TNHH Môi trường đô thị TP và đề nghị đơn vị tiếp tục phối hợp tốt với các sở, ngành và quận, huyện để làm tốt công tác vệ sinh môi trường, xử lý đến xe rác cuối cùng, không để tình trạng rác tồn đọng trong dịp Tết.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan chúc cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Trạm trung chuyển rác số 1 cùng gia đình nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo