Thứ Bảy, ngày 15 tháng 5 năm 2021

Kỳ vọng đại biểu HĐND TP làm tốt nhiệm vụ đại diện cho tiếng nói của Nhân dân

Cử tri biểu quyết giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021 – 2026

(Thanhuytphcm.vn) – Tối 7/4, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 10, Quận 5 tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Lý Tấn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 4, đại diện cơ quan giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND TP và 89 cử tri đại diện các hộ dân tại Khu phố 6, Phường 10, Quận 5.

Hội nghị đã thông qua tiêu chuẩn của đại biểu HĐND quy định tại Điều 7 của Luật Tổ chức chính quyền địa phương; những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND quy định tại điều 37 của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND năm 2015. Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 10, Quận 5 cũng đã công bố tiểu sử tóm tắt của người ứng cử đại biểu HĐND TP đối với bà Thái Thị Bích Liên, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 4.

Sau khi lắng nghe thông tin về đại biểu ứng cử, các cử tri Khu phố 6, Phường 10, Quận 5 và đại diện cơ quan người ứng cử nêu ý kiến nhận xét về ứng cử viên Thái Thị Bích Liên. Các cử tri bày tỏ sự tín nhiệm cao và đồng thuận đối với bà Thái Thị Bích Liên, hầu hết đều cho rằng ứng cử viên đạt yêu cầu các tiêu chuẩn của đại biểu HĐND, có trình độ, năng lực và quá trình công tác nhiều kinh nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau. Bên cạnh đó, bà Thái Thị Bích Liên và gia đình luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt, có mối quan hệ tốt với bà con nơi cư trú; thường xuyên tham gia các cuộc họp của khu phố. Các cử tri cũng gửi gắm kỳ vọng bà Thái Thị Bích Liên, nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu HĐND TP sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của Nhân dân.

Tếp thu các ý kiến nhận xét của cử tri, Bí thư Quận ủy Quận 4 Thái Thị Bích Liên trân trọng cảm ơn những nhận xét đồng thuận của cử tri Khu phố 6, Phường 10, Quận 5. Đồng thời xin hứa nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND TP sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, rèn luyện về mọi mặt, phát huy tốt vai trò là một thành ủy viên và đại biểu HĐND TP, đại diện cho tiếng nói của Nhân dân, cùng chung tay đưa thành phố ngày càng phát triển.

Bà Thái Thị Bích Liên được 100% cử tri có mặt tại hội nghị biểu quyết nhất trí giới thiệu bà Thái Thị Bích Liên ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo