Thứ Năm, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong đào tạo, thực tập

(Thanhuytphcm.vn) - Trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TPHCM vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Khách sạn Rex Sài Gòn thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV (ảnh).

Theo đó, hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh cũng như trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, dịch vụ của khách sạn và trường học.

Về phía Khách sạn Rex Sài Gòn, cung cấp dịch vụ của khách sạn cho khách hàng của Trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TPHCM với ưu đãi tốt, tạo môi trường thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên của trường.

Về phía Trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TPHCM, nhà trường sẽ có những phương hướng và chương trình đào tạo tốt nhất cho sinh viên của mình, tạo nên đầu ra là một nguồn nhân lực chất lượng, trình độ cao, đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng và tăng sự linh hoạt, sức cạnh tranh trong thị trường luôn biến đổi hiện nay, đặc biệt đào tạo theo yêu cầu của Khách sạn Rex Sài Gòn.

Việc hợp tác lần này mở ra nhiều cơ hội và mang đến nhiều lợi ích cho cả khách sạn và nhà trường, cũng như là các bạn sinh viên trẻ. Khách sạn có được đội ngũ nhân lực tiềm năng từ trường, nhà trường nhận được sự hỗ trợ về nhiều mặt từ phía khách sạn; các bạn sinh viên được đào tạo kĩ lưỡng và chất lượng hơn, lại có môi trường thực tập chuyên nghiệp, cơ hội được làm việc tại doanh nghiệp lớn và uy tín.

Khách sạn Rex Sài Gòn luôn đánh giá cao tầm quan trọng của nguồn nhân lực, là những nhân tố góp phần thành công cho tổ chức. Chính vì thế, định hướng hợp tác với các trường Đại học có chất lượng giáo dục tiêu chuẩn cao và nghiêm ngặt chính là một trong những phương hướng phát triển bền vững và lâu dài của Khách sạn Rex Sài Gòn.

Tường Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo