Thứ Ba, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Khu cách ly Kizciti góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 4

Lãnh đạo quận tìm hiểu điều kiện sinh hoạt của các lực lượng làm nhiệm vụ

(Thanhuytpphcm.vn) – Chiều 3/6, đồng chí Thái Thị Bích Liên, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 4 đã đến thăm, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu cách ly Khu vui chơi Kizciti cũ.

Đồng chí Bí thư Quận ủy Thái Thị Bích Liên đã thăm hỏi điều kiện làm việc, sinh hoạt của lực lượng y, bác sĩ, chiến sĩ công an, quân sự và người dân tại khu cách ly. Đồng thời động viên đội ngũ y, bác sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, đảm bảo tốt công tác theo dõi sức khỏe người cách ly theo quy định cũng như đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Khu cách ly tại Kizciti được vận hành, đưa vào sử dụng từ ngày 30/5/2021 nhằm phục vụ cho công tác cách ly y tế với công suất 50 giường. Hiện nay, tại đây có 29 người đang thực hiện cách ly. Trung tâm Y tế quận đã bổ sung các nguồn lực, vật tư, trang thiết bị… phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đầy đủ, đảm bảo cho lực lượng tham gia tại khu cách ly và người được cách ly. Công tác khử khuẩn khu vực xung quanh, các phòng có người cách ly được thực hiện thường xuyên. Hàng ngày, các bác sĩ đều trực tiếp đo nhiệt độ, theo dõi sức khỏe người được cách ly.

Ngoài ra, tại khu cách ly luôn có phân công lực lượng cán bộ, chiến sĩ của Công an, Ban Chỉ huy Quân sự Quận 4 phối hợp trực gác 24/24 để đảm bảo tình hình anh ninh trật tự.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo