Thứ Bảy, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tuyên dương 22 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Bí thư Đảng ủy Khối Bộ VHTT-DL Lương Văn Nhiền trao giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cho 6 bí thư Đoàn các Trường thuộc Khối.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 26/3, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTT-DL) tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm  90 năm Ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Các đồng chí: Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối; Phan Hồng Quang, Bí thư Đoàn Khối và hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên của Khối cùng dự.

Tại hội trại, các đoàn viên, thanh niên của các cơ sở Đoàn trực thuộc Khối đã được ôn lại 90 năm lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông qua các tiết mục văn nghệ và phim tư liệu về truyền thống, quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn…

Nhân dịp này, Ban Thường vụ đoàn Khối đã trao Giấy khen cho 22 cán bộ đoàn tiêu biểu cấp Khối là những thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Ngoài ra, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tặng giấy khen cho 6 Bí thư đoàn trường thuộc Khối nhằm ghi nhận đóng góp của các đồng chí cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của khối trong năm học 2019 – 2020.

Diệu Bình


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo