Thứ Tư, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Khảo sát sản phẩm du lịch mới “Ngắm TPHCM từ trên cao” bằng máy bay trực thăng

Đại diện Bộ Quốc phòng, lãnh đạo TPHCM và các doanh nghiệp tham gia chuyến bay khảo sát sáng 12/4

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 12/4, Sở Du lịch TPHCM chủ trì, phối hợp Bệnh viện Quân y 175 và Công ty trực thăng miền Nam tổ chức chuyến bay khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch “Ngắm TPHCM từ trên cao” bằng phương tiện máy bay trực thăng. Đây sẽ là sản phẩm du lịch mới được giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước vào dịp lễ 30/4 và 1/5.

Với sản phẩm tour du lịch mới, Sở Du lịch TPHCM giữ vai trò kết nối các doanh nghiệp du lịch hàng đầu trong nước để xây dựng sản phẩm tour tuyến phù hợp với các đối tượng khách từ các thị trường và tổ chức truyền thông, quảng bá sản phẩm; Bệnh viện Quân y 175 hỗ trợ sân đỗ trực thăng và an toàn y tế cho hành khách trên các chuyến bay; Công ty trực thăng miền Nam chịu trách nhiệm về lịch trình bay, an toàn bay và các quy định bay theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Theo đó, tour “Ngắm TPHCM từ trên cao” dự kiến sản phẩm tầm ngắn và tầm trung gồm: Sản phẩm tầm ngắn (thời gian bay từ 30 đến 45 phút) gồm 2 lộ trình bay: (1) bay ngắm trung tâm TPHCM và (2) bay ngắm trung tâm TPHCM - Cần Giờ. Còn sản phẩm tầm trung (thời gian bay khoảng 60 phút) với lộ trình bay kết nối TPHCM và Long An theo tuyến: trung tâm TPHCM - Khu du lịch Cánh đồng bất tận (tỉnh Long An) hoặc Cần Giờ (TPHCM) - Khu du lịch Cánh đồng bất tận (tỉnh Long An).

Chuyến bay khảo sát “Ngắm TPHCM từ trên cao” sáng 12/4. Chuyến bay khảo sát “Ngắm TPHCM từ trên cao” sáng 12/4.

Giám đốc Sở Du lịch TP Nguyễn Thị Ánh Hoa cho biết, hôm nay chỉ là bay khảo sát nhưng chúng tôi đã đặt mục tiêu tour du lịch “Ngắm TPHCM từ trên cao” sẽ đưa vào khai thác tại TP nhân Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và ngay sau khi TP phát động chương trình “TPHCM chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City”. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới của thành phố nhằm chào đón du khách trong nước và quốc tế đến TPHCM, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, trong đó, có đối tượng khách cao cấp và khách du lịch kết hợp hội nghị (MICE).

“Thông qua tour du lịch mới này cũng góp phần bổ sung thêm vào các chuỗi sản phẩm mới, độc đáo mà ngành du lịch TP đang triển khai xây dựng vừa qua để đón đầu thị trường khách quốc tế khi mở cửa lại du lịch trong điều kiện bình thường mới và hướng đến mục tiêu phát triển TPHCM trở thành đô thị du lịch sống động hàng đầu châu Á”, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM Nguyễn Thị Ánh Hoa cho biết thêm.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo