Thứ Năm, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ XX

Các vận động viên chào cờ, hát Quốc ca khai mạc hội thao

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 21/5, tại Nhà Thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TPHCM Trường Đại học (ĐH) Mở TPHCM tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ XX và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Mở TPHCM nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Hội thao diễn ra từ ngày 21/5 đến 31/8/2022, với trên 500 vận động viên tham gia là sinh viên, học viên của nhà trường. Hội thao năm nay có 7 môn thi đấu: Bóng đá fusal nam, bóng đá fusal nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, nhảy cổ động, kéo co và việt dã. Tại Lễ khai mạc, các vận động viên của 13 đội thi đã tranh tài ở hai bộ môn kéo co và nhảy cổ động.

Hội thao là hoạt động truyền thống diễn ra 2 năm/lần, được nhà trường tổ chức hướng đến chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Trường, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường nhiệm kỳ 2022 - 2024 bằng những thành tích thiết thực tại Hội thao. Đồng thời, Hội thao tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên. Đây cũng là một sân chơi, là cơ hội để các sinh viên thi thố tài năng trong tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, xây dựng phong trào rèn luyện thể chất trong nhà trường, qua đó phát hiện tài năng thể dục thể thao trong sinh viên, bổ sung vào đội tuyển Trường để tham gia các giải thể thao của TP và của ngành, làm hạt nhân cho phong trào thể dục thể thao của Trường.

Anh Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo