Thứ Hai, ngày 30 tháng 1 năm 2023

Hy vọng trụ hạng hẹp dần với CLB Sài Gòn

CLB Sài Gòn thua trận thứ 3 liên tiếp khi trắng tay trước Đà Nẵng. (Ảnh: SGFC)

(Thanhuytphcm.vn) - Không kiếm được điểm trong trận đấu quan trọng trên sân Hòa Xuân trước đội Đà Nẵng vào tối 3/11, hy vọng đua trụ hạng của CLB Sài Gòn hẹp dần khi họ vẫn dừng ở 19 điểm, đứng cuối bảng cùng nhiều bất lợi ở phía trước.

Cuộc so tài giữa Đà Nẵng và CLB Sài Gòn được ví như trận cầu “6 điểm” khi hai đội đều nằm ở khu vực cuối bảng. Các cầu thủ Đà Nẵng có ưu thế khi thi đấu trên sân nhà và hơn 3 điểm nên đã nhập cuộc với tâm lý thoải mái hơn. Đội chủ nhà đá chắc chắn, chờ cơ hội tăng tốc với những đường bóng dài dựa vào tốc độ của các ngoại binh trên hàng công. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của ngoại binh Claudir Junior ở phút 49, đem thắng lợi quý giá về cho Đà Nẵng. Đó được xem là “bàn thắng vàng” cho đội chủ nhà bởi từ trận thắng này, Đà Nẵng đã sớm trụ hạng khi hơn CLB Sài Gòn 6 điểm và hơn cả trong đối đầu.

Cửa trụ hạng đang hẹp dần với các cầu thủ CLB Sài Gòn. (Ảnh: SGFC) Cửa trụ hạng đang hẹp dần với các cầu thủ CLB Sài Gòn. (Ảnh: SGFC)

Thua trận này, CLB Sài Gòn vẫn ở yên vị trí cuối bảng với 19 điểm, trong khi đó Hà Tĩnh nhích lên 1 bước sau trận hòa 1-1 trên sân Lạch Tray trước Hải Phòng để đạt 20 điểm. Bất lợi cho CLB Sài Gòn là họ không chỉ thua sút về điểm số mà số trận cũng nhiều hơn các đối thủ chính. Vì thế mà thầy trò HLV Phùng Thanh Phương không còn quyền tự quyết, dù họ thắng Nam Định và Bình Dương ở hai trận còn lại thì cũng phải chờ những kết quả có lợi khác.

Ngày 4/11 sẽ tiếp tục diễn ra 3 trận còn lại của vòng 23, gồm: HA.GL - Nam Định, Thanh Hóa - Hà Nội và Viettel - Bình Định.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo