Thứ Tư, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Huyện ủy huyện Nhà Bè tiếp nhận kinh phí hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Bí thư Huyện ủy Nhà Bè Dương Thế Trung trao thư cảm ơn đến Công ty TNHH Một thành viên TOYOTA Phú Mỹ Hưng

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 27/10, Huyện ủy huyện Nhà Bè đã tiếp nhận 100 triệu đồng từ Công ty TNHH Một thành viên TOYOTA Phú Mỹ Hưng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự buổi tiếp nhận có Bí thư Huyện ủy Nhà Bè Dương Thế Trung; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nhà Bè Phạm Minh Huấn; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè Trương Kim An…

Tại buổi tiếp nhận, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên TOYOTA Phú Mỹ Hưng Trần Thị Lan Hương cho biết tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh của công ty, tuy nhiên công ty cũng đã cố gắng khắc phục khó khăn, đóng góp kinh phí cùng địa phương chung tay phòng chống dịch bệnh; đây cũng là trách nhiệm với cộng đồng của các doanh nghiệp. Bà Trần Thị Lan Hương cũng cảm ơn các cấp chính quyền địa phương đã hỗ trợ nhân viên của công ty là công dân sống tại huyện Nhà Bè và giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội được phục hồi trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Bí thư Huyện ủy Nhà Bè Dương Thế Trung cho biết trong thời gian qua, huyện đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ kinh phí từ nhiều đơn vị, cá nhân trong đó có Công ty TNHH Một thành viên TOYOTA Phú Mỹ Hưng. Đây là nghĩa cử đẹp của các đơn vị, cá nhân góp phần cùng với chính quyền địa phương trong việc chăm lo, hỗ trợ người dân gặp khó khăn bởi dịch bệnh. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, Công ty TNHH Một thành viên TOYOTA Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục quan tâm đến huyện Nhà Bè trong công tác chăm lo cho dân nghèo, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Được biết, trong tháng 9/2021, Công ty TNHH Một thành viên TOYOTA Phú Mỹ Hưng cũng đã hỗ trợ cho huyện Nhà Bè 500 túi an sinh để chăm cho các hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, với tổng trị giá 104 triệu đồng.

Ngọc Như


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo