Thứ Sáu, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Huyện Hóc Môn: Kết nạp hội viên và trao học bổng học sinh - sinh viên khuyến tài

Lãnh đạo HKH huyện, Mạnh thường quân và các em trong CLB chụp hình lưu niệm tại hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 21/3, tại Nhà thiếu nhi huyện Hóc Môn, Hội Khuyến học (HKH) huyện Hóc Môn phối hợp Huyện đoàn huyện Hóc Môn tổ chức Lễ kết nạp hội viên và trao học bổng cho hội viên CLB Học sinh - Sinh viên khuyến tài năm 2021.

Tham dự có Chủ tịch HKH huyện Đỗ Trung Tín; Phó Bí thư Huyện đoàn Trần Ngọc Liễu; Chủ nhiệm CLB những người tài trợ Khuyến học - Khuyến tài Mai Hải Thuận.

Phát biểu chúc mừng, Chủ tịch HKH huyện Hóc Môn Đỗ Trung Tín tin tưởng rằng trong thời gian tới, CLB tiếp tục có nhiều hoạt động gắn kết các thành viên, cùng hỗ trợ nhau học tập tốt hơn. Đồng thời, hy vọng sau khi thành tài, các em có thể là một trong những cá nhân hảo tâm đóng góp cho Quỹ Khuyến học Hội được tốt hơn. Chủ tịch Hội trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Hội trong công tác chăm lo học bổng cho các em học sinh - sinh viên trong nhiều năm qua.

Dịp này, CLB đã kết nạp thêm 5 thành viên, đây là các em sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học. Và HKH huyện trao tặng 19 suất học bổng cho thành viên CLB, mỗi suất là phần tiền mặt 1.000.000 đồng, tổng giá trị chăm lo là 19.000.000 đồng.

Tịnh Văn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo