Thứ Tư, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Huyện đoàn Củ Chi: Tuyên dương 44 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2021

Tuyên dương các “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2021.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 19/11, Huyện đoàn Củ Chi đã tổ chức lễ tuyên dương giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2021 và tọa đàm chủ đề “Tổ chức dạy học trực tuyến hiệu quả” nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Tham gia buổi lễ, các đại biểu đã được giao lưu với 3 giáo viên trẻ Nguyễn Thị Tuyết Nhi, Trường THCS Bình Hòa; Hồ Minh Thành, Trường THPT An Nhơn Tây và Lê Thị Bích Ngọc, Trường Mầm non thị trấn Củ Chi 1. Các thầy cô đã chia sẻ về các sáng tạo trong giảng dạy, hoạt động đội, đoàn; giải pháp trong học tập và làm theo lời Bác; những kỷ niệm, hoạt động, phong trào ý nghĩa mà bản thân tham gia, trong đó nổi bật hoạt động tình nguyện trong phòng chống dịch...

Huyện đoàn đã tuyên dương 44 gương giáo viên nhận giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2021. Năm nay, từ 151 hồ sơ của gần 100 trường học trên địa bàn huyện tham gia đề cử giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, Ban Tổ chức đã xét chọn được 44 nhà giáo trẻ tiêu biểu với nhiều thành tích trong giảng dạy, hoạt động đoàn, đội và công tác tình nguyện để tuyên dương. 

Đại biểu phát biểu trao đổi về việc dạy và học trực tuyến. Đại biểu phát biểu trao đổi về việc dạy và học trực tuyến.

Trước đó, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức chương trình tọa đàm chủ đề “Tổ chức dạy học trực tuyến hiệu quả”. Tại tọa đàm, các đại biểu đã trao đổi về những khó khăn và thuận lợi trong việc thực hiện dạy học trực tuyến, các giải pháp sáng tạo để thu hút học sinh học trực tuyến hiệu quả; sự tương tác giữa giáo viên và học sinh; sự phối hợp, hỗ trợ, quan tâm của phụ huynh đối với con em mình khi học trực tuyến.

Dịp này, Huyện đoàn đã trưng bày, tổ chức tham quan các sản phẩm từ cuộc thi báo tường và thiết kế thiệp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của các liên đội và đoàn trường trên địa bàn huyện.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo